Sữa Kazu Gain 2+

 450,000

Sữa Kazu của Aiwado là dòng sản phẩm sữa nội địa đầu tiên tại Việt Nam sử dụng trọn bộ dưỡng chất nhập khẩu từ Nhật bản bao gồm : DHA từ tảo , chất xơ GOS, Taurine, Canxi và Probiotics .

Mã: KAZUGOLD2

Mô tả

Sữa Kazu Gain 1+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Đặc điểm nổi bật:

Đặc điểm nổi bật Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Thông tin dinh dưỡng:

Thông tin dinh dưỡng Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt

Thông tin dinh dưỡng Sữa Kazu Gain 0+ Tăng cân Chuẩn ,Tiêu Hóa Tốt -1

Hướng dẫn pha chuẩn:

Pha 5 muỗng gạt Sữa Kazu Gain 2+ (tương đương 41gam) với 200ml nước chin ấm 50°C được 1 ly khoảng 230ml.

Trường hợp muốn tăng cường dinh dưỡng hoặc cài thiện cân nặng tốt hơn, có thể tham khảo cách pha như sau:

Pha 6 muỗng gạt Sữa Kazu Gain 2+ (tương đương 49.2gam) với 180ml nước chin ấm 50°C được 1 ly khoảng 220ml (Đậm độ năng lượng đạt 1kcal/ml).

Uống 2-3 ly mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Sữa Kazu Gain 2+ sau khi pha dùng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn phần thừa còn lại của bữa trước.

Chú ý: Bảng lượng án đề nghị chỉ mang tính chất tham khảo, có thế điều chình lượng ăn theo nhu cầu thực tế của mỗi bé. Sân phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn lại phần thừa của bữa trước.

Thành phần:
Sữa bột (45-60%), Dầu thực vật, Maltodextrin, Sucrose, Chất xơ hòa tan (FOS/lnulin), Chất béo chuỗi trung bình (MCT), Whey protein, Soy protein, L-Lysine HCI, Khoáng chất (Canxi carbonat, Magie oxrt, Sat (III) pyrophotphat, Kẽm sunphat,Đồng sunphat Kali iod, Mangan sunphat, Natri selenit). Vitamin (Retinyl Acetat, Cholecalciferol, DL-alpha Tocopheryl acetat, Phylloquinone, Natri ascorbate, Thiamin mononitrat, Riboflavin, pyridoxine hydroclorid. Cyanocobalamin, Canxi D-Pantothenat, Axit Folic, D-Biotin, Nicotinamid, Inositol), Docoxahexaenoic acid (DHA) từ tào, Galacto-oligosaccharide (GOS), Choline bitartrat, Bifidobacterium longum BB536, 2′-Fucosyllactose (2′-FL HMO), Taurine, Hương tự nhiên.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp. Lon Sữa Kazu Gain 2+ đã mở phái được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Khối lượng: 810g

Đối tượng Sử dụng: Dành cho trẻ trên 2 tuổi

Xuất xứ: Công ty Cổ phần Thực Phẩm Aiwado

CÂU CHUYỆN AIWADO

Nhật Bản là đất nước mà người dân sống lâu nhất nhì thế giới, với tuổi thọ trung bình đến 86 tuổi.

Nhật Bản cũng là đất nước sớm đầu tư vào khoa học dinh dưỡng để đưa ra khuyến cáo về chế độ ăn uống cho người dân, từ lúc sơ sinh đến tuổi già.

Mục đích của những khuyến cáo đó là để trẻ có nền tảng thể lực và trí lực sẵn sàng cho tuổi thanh niên tích cực, tuổi trung niên chín chắn và tuổi già nhàn nhã.

Đó là dinh dưỡng khoa học tối ưu cho cả vòng đời.

Đó cũng là nguồn cảm hứng mà các sáng lập viên Công ty Aiwado mong muốn đem đến cho người Việt thông qua các sản phẩm của mình.

Bằng cách đó, Aiwado mong muốn góp công sức vào những thế hệ người Việt tương lai, với vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn.